Công ty Trường Phú viếng nghĩa trang liệt sỹ nhân dịp tết âm lịch

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, Xuân Giáp Thìn 2024, sáng ngày 06/02, ban lãnh đạo công ty và nhân viên đã trang trọng tổ chức lễ viếng các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ của Tỉnh Quảng Nam.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính của buổi lễ, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm, dâng hương lên tượng đài và các phần mộ liệt sỹ; bày tỏ lòng biết ơn vô hạn trước sự hy sinh của các anh hùng liệt sỹ vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ vào dịp Tết đến, xuân về là hoạt động thường niên của công ty Trường Phú. Đây là dịp để tưởng nhớ, tri ân sâu sắc và đời đời ghi nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ.

Để xứng đáng với sự hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sỹ, toàn bộ tập thể công ty Trường Phú nguyện đoàn kết, nỗ lực phấn đấu đưa huyện nhà ngày càng phát triển; đồng thời tiếp tục quan tâm, chăm lo hơn nữa cho các đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng, giữ trọn đạo lý tốt đẹp “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo