Thiết kế, thi công hệ thống bếp công nghiệp 1 chiều tại Quảng Nam

Quy trình 9 bước thi công lắp đặt bếp công nghiệp 1 chiều của Trường Phú:

Quy trình thi công lắp đặt bếp công nghiệp 1 chiều của Trường Phú: Để hoàn thành một gian bếp đầy đủ, chuyên nghiệp cần tiến hành qua nhiều bước. Sau đây là 9 bước cơ bản:

Bước 1: Tìm hiểu nhu cầu khách hàng

Việc đánh giá đúng nhu cầu của khách hàng giúp cho việc tìm kiếm thiết bị và lắp đặt trở nên dể dàng hơn. Trường Phú sẽ tìm hiểu về quy mô, mức đầu tư, vị trí lắp đặt, công năng, nhiệm vụ và yêu cầu của Khách hàng.

Bước 2: Khảo sát

Khảo sát toàn bộ căn bếp để người lắp nắm được đặt điểm và cách sắp xếp thiết bị hợp lý. Ngoài ra, nhân viên lắp cũng cân nhắc thêm về hệ thống gas và hệ thống hút khói để nghiên cứu để có một căn bếp hoàn hảo, thuận tiện.

Bước 3: Tư vấn và thiết kế

Sau khi đã xác nhận rõ về khu vực bếp của khách hàng, Trường Phú sẽ tư vấn cụ thể cho khách hàng. Bên lắp sẽ thiết kế bản vẽ mặt bằng, bố trí thiết bị để khách tham khảo và thảo luận rõ ràng hơn.

Bước 4: Thống nhất cách lắp đặt

Trường Phú sẽ điều chỉnh thiết kế để phù hợp với nhu cầu, mong muốn khách hàng. Với vị khách muốn nắm rõ hơn về gian bếp của mình sau khi hoàn thành, công ty sẽ gửi thiết kế bản vẽ Sketchup 3D để quý khách hình dung dễ hơn.

Bước 5: Lập dự toán chi phí

Bảng dự toán gồm các loại chi phí về thiết bị và lắp đặt đến khách hàng. Hai bên sẽ ký kết hợp đồng thi công khi khách đồng ý với dự toán. Tiếp đến, đơn vị sẽ gửi bảng tiến độ thi công khi đã ký hợp đồng để khách hàng tham khảo và nắm bắt.

Bước 6: Xác nhân bảng vẽ M& E

Trường Phú sẽ thiết kế bản vẽ M&E biểu thị vị trí cấp điện nước, hút khói và mương thoát sàn cho quý khách.

Bước 7: Nhập hàng và sản xuất

Công ty tiến hành thiết kế và sản xuất các thiết bị như bàn inox, tủ inox, chậu rửa inox với kích thước như đã thống nhất từ trước. Đối với sản phẩm không có sẵn, Trường Phú sẽ nhập hàng trực tiếp từ nước ngoài về để đảm bảo việc thiết kế phù hợp nhất cho quý khách.

Bước 8: Thi công và lắp đặt thiết bị

Các mặt hàng khi đã có đầy đủ, công ty sẽ giao hàng và tập kết tại công trình. Tiếp đến là lắp đặt theo vị trí y như bản vẽ. Cùng với đó là đấu nối thiết bị với đầu chờ điện nước, M&E được chuẩn bị từ trước. Đồng thời, điều chỉnh thiết bị và phương án dự phòng nếu chưa phù hợp.

Bước 9: Nghiệm thu công trình

Khi đã hoàn tất quá trình lắp đặt, khách hàng nghiệm thu công trình. Bên cung cấp sẽ hướng dẫn sử dụng, cách bảo quản cũng như thời gian bảo trì, bảo dưỡng thiết bị một cách chu đáo nhất.

Thiết kế thi công bếp công nghiệp theo nguyên tắc một chiều

Nguyên tắc thiết kế bếp công nghiệp một chiều gần như là nguyên tắc bất biến khi đi vào thiết kế thi công bếp công nghiệp, bếp nhà hàng khách san. Vì một mặt, đây là yêu cầu bắt buộc để các đơn vị kinh doanh nhà hàng, khách sạn được cấp phép hoạt động trên thị trường. Mặt khác, nguyên tắc thi công bếp một chiều hoạt động dựa trên một nguyên lý khoa học: Toàn bộ hoạt động trong bếp được vận hành theo một chiều nhất định (tiếp nhận nguyên liệu – sơ chế/ rửa – chế biến

Liên hệ hotline: 0989.20.98.98 để được tư vấn và báo giá chi tiết, mua được sản phẩm uy tín với giá thành tốt nhất hiện nay.